Soobin Hoàng Sơn và câu chuyện "chuyển nhà" cho dế

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi Taxi Tải Bảo An, 19/5/17.

 1. Taxi Tải Bảo An

  Taxi Tải Bảo An New Member

  Soobin Hoàng Sơn ca sĩ phía sau một cô cái đã san sẻ rất nhiều điều thú đằng sau cuộc sống thường nhật của mình một trong số đó là chuyện "chuyển nhà" cho dế

  Sau đó may mắn được gặp anh cả Tourliver – người đã giúp Soobin định hình phong cách âm nhạc không trộn lẫn với ai. Nam ca sĩ cho biết những anh em underground có lên đường điểm về âm nhạc là từ niềm đam mê thành ra đối với sự tìm tòi những điểm mới trong âm nhạc đều chưa bao giờ mỏi mệt. Thậm chí là khắt khe với chính mình chứ không chạy theo nhạc thị trường để chiều tai nghe khán giả mà đánh mất những giá trị âm nhạc bản thân theo đuổi.
  [​IMG]
  Soobin tiết lậu, người mà anh chịu ảnh hưởng khá nhiều trong phong cách là huyền thoại Michael Jackson - người cho Soobin cảm giác “lần đầu biết run lên vì thứ mình thích sau khi xem ông ấy nhảy qua Tivi”.

  Nếu Micheal Jackson truyền cảm hứng đến những bước nhảy của Soobin thì nguồn sáng tạo những giai điệu lại xuất hành từ những lúc anh lái xe trên đường hoặc ngồi café thư giãn, tình cờ những nhạc điệu tư dưng chạy qua đầu, Soobin cứ thế dùng điện thoại để ghi lại. Anh tiết lậu con số bản demo mà anh tích lũy sau 4 năm đã lên đến hàng nghìn.

  Hiện tại Soobin đã “chuyển nhà” cho các bản demo đó sang chiếc Samsung Galaxy J7 Prime có dung lượng bộ nhớ khủng để “dễ thở” hơn. Anh chàng chia sẻ, ngoài một chiếc… bùa được mẹ tặng để mong may mắn và bình an, thì chiếc điện thoại chính là vật bất ly thân của mình.

  Truy cập ngay để tìm hiểu thêm về Soobin: https://chuyennhatrongoibaoan.vn/
   

Chia sẻ trang này