Bị chồng bỏ, bà mẹ đơn thân phấn đấu "chia tay" 121kg mỡ thừa và chiếc kết chẳng thể ngọt ngào hơn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi tuananh212, 19/5/17.

 1. tuananh212

  tuananh212 Member

  Sau cú sốc bị chồng bỏ rồi tăng cân mất kiểm soát, người phụ nữ Trung Quốc 29 tuổi đã quyết tâm giảm tới 121kg và kết quả mà cô nhận được quả tình ngoài mong chờ của tất mọi người.


  Sau cuộc hôn nhân trước nhất thất bại thảm hại, cộng thêm không có việc làm ổn định, khiến cho cuộc sống của Dương Phán Phán, 29 tuổi giống như rơi xuống đáy vực sâu. Cô đã bị sốc, bị suy sụp tới mức rối loạn nội tiết dẫn đến tăng cân mất kiểm soát.


  Cho đến khi cân nặng chạm mốc 190kg, Phán Phán gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc vận động cũng như giao du. Được người nhà khích lệ và tạo mọi điều kiện, Phán Phán đã quyết định đến một trung tâm giảm béo ở tỉnh thành Trường Xuân để lấy lại vóc dáng cũ.


  Sau 1 năm điều trị tích cực với sao nắm, Phán Phán đã giảm xuốg còn 69kg. Bà mẹ đơn thân dần lấy lại sự tự tin và lạc quan trong cuộc sống. chẳng những vậy, cô còn may mắn tìm được hạnh phúc muộn màng với một người đàn ông quen qua mạng.


  Được biết, trong thời gian điều trị tại Trường Xuân, Phán Phán thường xuyên phát video trực tiếp để san sớt kinh nghiệm với những người đang có nhu cầu giảm béo. Không biết là do ngẫu nhiên hay do duyên phận khéo an bài, Phán Phán đã gặp Vương Húc, một người đàn ông đơn thân 38 tuổi giống như sinh ra là để dành cho cô.


  Vương Húc đã bị lôi cuốn bởi sự kiên trì và lạc quan của Phán Phán. sang trọng một thời kì tìm hiểu, họ quyết định trở thành một cặp, cho dù Vương Húc đang làm việc ở tận Diên Cát xa xôi. Mỗi khi có thời gian rảnh, Vương Húc đều lặn lội đến Trường Xuân để gặp Phán Phán


  Mối tình của họ nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ những người xung quanh, thậm chí con trai Phán Phán cũng hết lòng ủng hộ chuyện của cô và Vương Húc. chẳng những vậy, cậu bé còn thẳng tắp gọi video call cho bạn trai của mẹ, khiến đôi lúc Phán Phán phải cảm thấy "ganh tị".


  Phán Phán san sớt, việc giảm liền 121kg trong vòng 1 năm quả tình rất khó khăn. Cô muốn san sẻ kinh nghiệm quý giá của mình với những người đang đau đầu vì không biết phải làm sao để giảm béo, đồng thời tiếp thêm động lực cho họ trong cuộc hành trình chinh phục cân nặng


  ngày nay, Phán Phán tiến hành livestream mỗi ngày để ghi lại quá trình giảm cân khắc nghiệt của mình. Cô cũng đã gây dựng được tiếng tăm khá tốt và trở thành tấm gương của những người đang phấn đấu giảm cân.


  Ông Vu Thụ Trung, thầy thuốc chủ trị cho Phán Phán san sẻ, vì cô tăng cân không giống như những người béo phì khác, nên ngoài việc điều trị giảm cân ra, họ còn phải tiến hành điều trị tâm lý cho cô. Kết quả mà Phán Phán gặt hái được sau 1 năm kiên trì khiến ông rất hài lòng, đặc biệt là khi cô còn lấy lại được sự tự tin, lạc quan vốn có và tìm được tình yêu thực thụ của đời mình.


  Mùa đông năm ngoái, cả Vương Húc lẫn con trai của Phán Phán đều đến Trường Xuân thăm cô và 3 người họ đã có những kỷ niệm khôn xiết khó quên bên nhau.

  Nguồn: http://viettintucmoi.blogspot.com
   

Chia sẻ trang này