Bạn đã biết chè xanh tân cương thái nguyên có công dụng trị bệnh ung thư

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi meoluoipx, 12/8/17.

 1. meoluoipx

  meoluoipx New Member

  chức năng ở trà thái nguyên tân cương, có thể ngừa ung thư.

  hiện tại, ở nước ta tỷ lệ người bị bệnh ung thư ngày càng tăng trong những năm.Theo ghi nhận ung thư ở thành phố Hà Nội, HCM và một vài tỉnh, ước tính mỗi năm có trong khoảng 150.000 Người mới mắc và ở khoảng 50 – 70 nghìn người chết vì ung thư. Vậy Ung thư là gì?

  [​IMG]

  Ung thư là một nhóm một số bệnh liên quan đến việc phân chia tế bào một phương pháp vô tổ chức và các tế bào đó có nguy cơ xâm lấn một vài mô khác sử dụng kỹ thuật phát triển trực tiếp vào mô lân cận hoặc là di chuyển đến nơi xa (di căn). Dựa trên kết luận ở Jonhnsn Hopkings về phòng chống ung thư thì "Trong đời người, tế bào ung thư thường xuất hiện 6 đến 10 lần" nhưng mà nó có phát triển thành khối u hoặc không lại phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, nếu hiểu biết thì ta có thể chủ động phòng chống được căn bệnh. Vậy ra sao để có thể phòng chống được căn bệnh ung thư

  Chè thái nguyên nổi tiếng đó là chứa tất cả khoáng dưỡng chất, có lợi cho tình trạng sức khỏe . Trong số một số khoáng tinh chất đó cũng có các khoáng hợp chất có lợi dành cho bệnh ung thư nên trà xanh rất tốt đối với các người bệnh ung thư.

  Xem thêm: Địa chỉ bán chè thái nguyên ở Hà Nội
   

Chia sẻ trang này